Cách bán hàng trên shopee KHÔNG CẦN VỐN mà vẫn HIỆU QUẢ

Cách bán hàng trên shopee KHÔNG CẦN VỐN mà vẫn HIỆU QUẢ

[a1]

Bạn có đam mê kinh doanh hay bạn muốn có thêm thu nhập hàng tháng nhưng lại có ít vốn và không biết xoay sở như thế nào? Bán hàng dropshipping trên shopee là lựa chọn dành cho bạn lúc này – Cách bán hàng trên shopee không cần vốn, lãi cao.

cách bán hàng trên shopee mà không cần vốnCách bán hàng trên shopee mà không cần vốn

1. Tại sao chọn bán hàng trên shopee? Bán hàng trên shopee có hiệu quả không?

Shopee có lẽ không còn là cái tên xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Shopee được xếp hạng là trang thương mại điện tử được nhiều người truy cập nhất cả nước. Điều đó chứng tỏ, khách hàng có thói quen mua sắm trên shopee nhiều hơn so với các trang thương mại điện tử khác như lazada, tiki, sendo…

Shopee không chỉ hỗ trợ các mặt hàng có sẵn mà còn hỗ trợ cả dropshipping. Dropshipping shopee là hình thức bán hàng, tuy nhiên bạn không sở hữu hàng hóa, kho hàng, thậm chí cả tiền vận chuyển thì bạn cũng không cần lo lắng.
Đây là cách bán hàng trên Shopee không cần vốn hoàn toàn phù hợp với những bạn đam mê kinh doanh, kiếm tiền nhưng ít vốn hoặc chưa biết bắt đầu. Không cần bỏ vốn đầu tư mà vẫn mang lại lợi nhuận cao!

Công việc của bạn khi bán hàng qua Dropshipping trên Shopee là:
– Tìm nhà cung cấp sỉ có gian hàng trên Shopee triển khai mô hình Dropshipping và đề nghị hợp tác với họ.
– Hoàn toàn thỏa thuận về chính sách, chiết khấu, quy trình giao hàng, nhận lợi nhuận, hỗ trợ ra sao, hàng hóa ra sao …
– Lấy hình ảnh từ kho bán buôn và tìm cách bán mặt hàng trên cửa hàng của bạn trên Shopee.

2. Hướng dẫn cách bán hàng trên shopee không cần vốn

Chi tiết về Dropshipping trên shopee, cách bán hàng trên shopee không cần vốn, bạn đọc vui lòng thực hiện theo 3 bước dưới đây:
Bước 1: Xác định mặt hàng bạn muốn bán
Đây là bước quan trọng trong cách bán hàng trên Shopee không cần vốn. Bạn cần xác định mặt hàng mình muốn bán. Một lời khuyên dành cho bạn lúc này, đó là hãy chọn những sản phẩm mà bạn thực sự đam mê hoặc những sản phẩm mà bạn đã có kiến ​​thức rất vững, để trong quá trình kinh doanh có thể tư vấn cho khách hàng một cách cẩn thận và rõ ràng nhất. Bạn có thể chọn:
Chỉ bán tập trung vào một loại mặt hàng, ví dụ như vật phẩm phong thủy trang trí, đèn bàn, giày thể thao, túi xách, …
Bán nhiều mặt hàng, như một cửa hàng bách hóa, ví dụ: đồ gia dụng, điện tử, …
Bạn cũng có thể chọn các mặt hàng theo xu hướng để thu hút khách hàng tại thời điểm đó. Tuy nhiên, những mặt hàng này thường chỉ có giá trị ngắn hạn.

Bước 2: Tìm nguồn hàng dropshipping shopee
Sau khi đã xác định được sản phẩm (mặt hàng) ngách mà bạn muốn bán, hãy tìm ngay nguồn hàng dropshipping trên shopee:
Việc đầu tiên bạn cần làm là vào trang shopee để tìm sản phẩm mình định bán. Ví dụ ở đây mình bán ốp lưng điện thoại và mình ở Hà Nội thì thao tác từ khóa “ốp lưng điện thoại” và chọn lọc các mặt hàng tại Hà Nội. Bây giờ bạn sẽ thấy một loạt các sản phẩm từ cửa hàng. Bạn có thể lọc thêm các cửa hàng yêu thích hoặc sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp.
Sau khi tìm được sản phẩm, bạn click vào từng sản phẩm của từng shop và kiểm tra số lượng bán ra cũng như giá bán cao hay thấp của sản phẩm đó. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định có hợp tác với shop đó hay không. Sau đó bạn có thể chat trực tiếp với shop để thỏa thuận giá cả và quy trình làm việc.
Việc tìm kiếm nguồn hàng dropshipping trên shopee không quá khó và phức tạp phải không nào?

cách bán hàng trên shopee mà không cần vốn

Bước 3: Tạo gian hàng
Khi bạn đã sẵn sàng nguồn hàng, để bán hàng trên shopee, hãy tạo cửa hàng cho riêng mình. Việc của bạn lúc này là làm sao để thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình.
– Đăng ký tài khoản shopee
– Đặt tên quán, đổi ảnh đại diện, ảnh bìa
– Thêm phương thức thanh toán
– Thêm sản phẩm, hình ảnh, mô tả (bạn có thể lấy ảnh sản phẩm và mô tả sản phẩm từ chính nhà cung cấp hoặc có thể tự viết nếu bạn đủ hiểu biết và am hiểu về nó).
– Thiết lập nhà cung cấp dịch vụ liên kết

cách bán hàng trên shopee mà không cần vốn

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách đăng ký bán hàng trên shopee qua điện thoại cho người mới bắt đầu

Cách bán hàng trên shopee không cần vốn chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một cửa hàng kinh doanh có thể kinh doanh ngay. Không cần bỏ vốn nhập hàng ngay từ đầu, không cần lo lắng về phương thức vận chuyển,… chỉ cần bỏ thời gian và công sức đầu tư trang trí gian hàng, đẩy hàng bán chạy là có nhiều sản phẩm. thu nhập rồi!

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *