Bí quyết kinh doanh sữa chua trân châu hiệu quả

Bí quyết kinh doanh sữa chua trân châu hiệu quả

[a1]

Với đặc điểm kinh doanh đơn giản, vốn ít, thu hồi ngay trong vòng 3 – 4 tháng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, kinh doanh sữa chua trân châu tạo nên làn sóng cực hot, nhất là thời điểm mùa hè. nóng, nhu cầu của khách hàng tăng cao. Cách kinh doanh sữa chua trân châu hiệu quả, hãy cùng phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasitìm hiểu ngay sau đây nhé!

kinh doanh sữa chua trân châu

Bí quyết kinh doanh sữa chua trân châu hiệu quả

1. Có nên kinh doanh nhượng quyền sữa chua trân châu

Sữa chua trân châu đang hot nhưng cũng rất cạnh tranh, nếu bạn có ý tưởng kinh doanh sữa chua trân châu thực sự khác biệt so với số đông trên thị trường thì đó chính là lợi thế dành cho bạn.
Ngược lại, nếu không có điều đó, nhượng quyền sữa chua trân châu là con đường an toàn cho bạn. Bởi vì, bạn sẽ có được tệp khách hàng tiềm năng từ thương hiệu mẹ. Được hướng dẫn set up quán, đào tạo nhân viên, dạy pha chế, lên menu và giá cả một cách bài bản.

2. Vị trí, thiết kế quán sữa chua trân châu

Kinh doanh sữa chua trân châu có mức độ cạnh tranh khá cao vì chi phí nhượng quyền thấp. Để chiến thắng đối thủ, bạn nên đầu tư vào vị trí và thiết kế của quán.
Chọn những vị trí có mặt bằng đẹp, thuận lợi trong việc kinh doanh cửa hàng sữa chua trân châu. Bạn có thể thuê những nơi có vỉa hè rộng rãi để phục vụ những thực khách có nhu cầu ngồi ngoài trời như mô hình trà chanh trước đây. Mặt khác, vỉa hè rộng cũng giúp ích rất nhiều cho việc trông giữ xe của khách thoải mái hơn. Hoặc có thể là một địa điểm trên một con phố lớn, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với quán của bạn hơn.
Ngoài ra, không gian của quán cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm. Rộng rãi, thoáng mát sẽ là điểm cộng cho quán của bạn trong mắt khách hàng. Bởi khách hàng không chỉ đến quán của bạn để ăn sữa chua mà đôi khi là để trò chuyện, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

kinh doanh sữa chua trân châuKhông gian quán sữa chua trân châu

3. Nhu cầu kinh doanh sữa chua bong bóng Tiếp thị và quảng cáo

Ngay cả với hình thức kinh doanh nhượng quyền, bạn cũng đừng quên tiếp thị quán trên các nền tảng như Facebook, Youtube để giúp nâng tầm hình ảnh của quán, từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng.
Kinh nghiệm mở cửa hàng sữa chua trân châu là nên có nhiều chương trình khuyến mãi như khuyến mãi khai trương, ngày vàng, giờ vàng, combo,… để thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

4. Kết nối với các nền tảng giao đồ ăn

Đa dạng hóa các kênh bán hàng của bạn! Không thể bỏ qua bước kinh doanh đồ ăn online, bởi đây là mảnh đất màu mỡ cho các chủ cửa hàng. Dù là cửa hàng độc lập hay nhượng quyền sữa chua trân châu, đừng quên tích hợp ngay với các nền tảng giao đồ ăn: Now, Grabfood, Baemin, .. sẽ giúp bạn tăng doanh thu dễ dàng. Chỉ cần đăng ký và đăng thực đơn của bạn lên các nền tảng, bạn sẽ nhanh chóng có những đơn hàng đầu tiên.

5. Quản lý kinh doanh sữa chua trân châu hiệu quả

Khi quán đi vào hoạt động thì việc quản lý chắc chắn là vấn đề mà bất cứ chủ kinh doanh nào cũng không thể bỏ qua. Làm sao để nhà hàng vận hành trơn tru, quản lý nguyên liệu, nhân viên, doanh thu, chi phí…? Để kinh doanh dễ dàng và hiệu quả hơn, hãy sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet:

– Gọi món tại bàn: Nhân viên có thể ghi order cho khách ngay tại bàn trên ipad, điện thoại di động một cách nhanh chóng, tránh nhầm lẫn và sai sót trong quá trình phục vụ. Khách hàng cũng không cần xếp hàng chờ đến lượt.

– Cảnh báo tồn kho nguyên liệu: Với phần mềm KiotViet, bạn có thể xem ngay tình hình tiêu thụ nguyên vật liệu hàng ngày, số lượng tồn kho của từng mặt hàng và cảnh báo những mặt hàng sắp hết hạn sử dụng, hết hàng. Từ đó, chủ quán có thể đưa ra quyết định điều chỉnh, bổ sung nguyên liệu kịp thời, không ảnh hưởng đến hoạt động của quán.

– Thanh toán nhanh chóng và chính xác: Số tiền của khách sẽ được phần mềm tự động tính, không cần bấm máy thủ công. Hỗ trợ in hóa đơn đầy đủ và dễ dàng. Chủ quán có thể in bill tại bàn ngay trên điện thoại cho khách hàng.

– Kiểm soát doanh thu và chi phí: Phần mềm tự động cập nhật chi tiết doanh thu – chi phí theo thời gian để tùy chỉnh chi tiết, biểu đồ trực quan giúp bạn dễ dàng đánh giá tình hình hoạt động của quán, tình trạng ra sao, từ đó đưa ra. có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Trên đây là những kinh nghiệm kinh doanh sữa chua trân châu, kinh nghiệm mở quán sữa chua trân châu mà các chủ cửa hàng nên tham khảo để tăng doanh thu và tối ưu chi phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến thành công!

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *