Bí quyết bán hàng online đắt khách trên Facebook – Khai thác triệt để ‘‘mảnh đất màu mỡ’’

Bí quyết bán hàng online đắt khách trên Facebook – Khai thác triệt để ‘‘mảnh đất màu mỡ’’

[a1]

Trong thời đại người bán hàng trên Facebook như hiện nay, làm thế nào để shop của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn các shop khác? Dưới đây là những cách bán sản phẩm trực tuyến phổ biến trên Facebook giúp bạn “hái ra tiền” từ nền tảng này.

Cách bán hàng online đắt hàng trên facebookCách bán hàng online đắt hàng trên Facebook giúp bán hàng ầm ầm

1. Tạo nội dung bán hàng theo xu hướng để thu hút người dùng Facebook

Nếu bạn muốn bán được nhiều sản phẩm, bước đầu tiên bạn cần làm là thu hút càng nhiều người đến cửa hàng của bạn càng tốt. Nội dung thu hút người dùng có thể bao gồm:

– Nắm bắt các sự kiện thịnh hành, điều gì đã xảy ra tại thời điểm đó

– Có yếu tố hài hước, giải trí gây cười

– Cung cấp kiến ​​thức hữu ích cho khách hàng

– Cập nhật tin tức, thông tin nóng hổi, ​​..

Mục tiêu bây giờ là làm sao để càng nhiều người quan tâm đến fanpage của shop bạn càng tốt. Nếu thông tin đưa ra phù hợp với đối tượng mục tiêu, nó sẽ càng tốt hơn cho những lần bán hàng tiếp theo. Tùy từng sản phẩm, mặt hàng mà bạn cung cấp thông tin phù hợp.

Ví dụ, nếu bạn bán các sản phẩm nhà bếp, hãy chia sẻ nhiều mẹo làm bếp tiết kiệm thời gian, video nấu ăn nhanh và ngon hoặc mẹo chọn trái cây ngon cho người chưa có kinh nghiệm. , .. Chỉ cần những nội dung này liên quan đến bếp núc, nấu nướng để thu hút khách hàng là các bà nội trợ – Khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn.

2. Cách bán các sản phẩm trực tuyến phổ biến trên Facebook – Tận dụng các nguồn tài nguyên miễn phí sẵn có

Bán hàng trên Facebook nhất định đừng quên tận dụng những nguồn tài nguyên miễn phí sẵn có. Đó là những ứng dụng giúp người bán quảng bá đến khách hàng tốt hơn, nhanh hơn: Phương thức Livestream bán hàng, quảng cáo trực tiếp và chốt đơn hàng cho khách ngay trên sóng trực tiếp. Tận dụng lợi thế khi bán hàng theo nhóm – Nơi có cộng đồng người dùng lớn.

Những cách bán hàng online phổ biến trên Facebook, giúp thu hút nhiều khách hàng đến với Fanpage của bạn là:
Tạo minigame để dành giá khuyến mại cho những khách hàng chia sẻ Livestream của bạn theo nhóm, số lượng nhóm do bạn tự quyết định. Điều này giúp nhiều người xem Livestream của bạn hơn, tăng cơ hội bán hàng.

Đăng bán hàng trong các nhóm cho phép bán hàng tiếp cận những người muốn mua sản phẩm.
Comment giới thiệu mặt hàng shop bạn bán trên các diễn đàn, trong phần trả lời comment của người dùng. Lưu ý tránh những từ tiêu cực, mật độ bình luận trong diễn đàn thưa thớt để giảm thiểu đánh giá spam.

cách bán hàng online đắt hàng trên facebookỨng dụng phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasiđể quản lý bán hàng trực tuyến hiệu quả

3. Ứng dụng công nghệ quản lý Fanpage bán hàng để tăng hiệu quả

Bán hàng đông khách nhưng không chốt được đơn hàng hoặc chốt đơn hàng nhưng bị shop khác cướp hàng là tình huống chung mà nhiều shop online gặp phải. Khi bạn Livestream bán hàng, khách hàng để lại thông tin và các shop đối thủ đọc được, hãy nhanh chóng gọi điện mạo danh shop của bạn để xác nhận thông tin và chuyển hàng cho khách. Bạn đã gặp trường hợp này chưa?

Cách bán hàng online phổ biến trên Facebook để tăng năng suất bán hàng, tránh trường hợp các shop khác cướp khách, giảm gần như triệt để hiện tượng thất thu được các bạn áp dụng. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Tính năng Facebook POS giúp giải quyết các vấn đề mà chủ shop gặp phải: Tiết kiệm đến 50% chi phí khi bán hàng trên Facebook và giúp chủ shop giảm thời gian quản lý, theo dõi sát sao doanh số và lợi nhuận đơn hàng. , kết nối vận chuyển, so sánh giá vận chuyển của nhiều hãng, .. Xem chi tiết các quyền lợi bạn sẽ nhận được, Dùng thử miễn phí Ở ĐÂY.

Hiện tại phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasiđang có chương trình dùng thử miễn phí 10 ngày

Cạnh tranh trong kinh doanh là điều không thể tránh khỏi, nhất là trong bối cảnh chi tiêu của người tiêu dùng ngày càng eo hẹp thì sự cạnh tranh giữa những người bán lại càng gay gắt hơn. Sở hữu vũ khí cạnh tranh lợi hại chính là công cụ hỗ trợ chính là cách bán hàng online trên Facebook phổ biến giúp shop của bạn nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí. Ai đó bắt đầu càng sớm càng tốt – Đó là nguyên tắc sống còn của cạnh tranh. Tham khảo thêm công cụ hỗ trợ quản lý và bán hàng trực tuyến tốt nhất hiện nay Ở ĐÂY.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.