Bí kíp giúp shop thời trang HÔ BIẾN khách LẠ thành khách QUEN

Bí kíp giúp shop thời trang HÔ BIẾN khách LẠ thành khách QUEN

[a1]

Càng quen biết nhiều khách hàng thường xuyên, shop thời trang của bạn sẽ càng tự tin phát triển, bất chấp thị trường cạnh tranh khốc liệt, hàng trăm đối thủ vì “ế ẩm”. Tham khảo bài viết sau và thử triển khai ngay chiến dịch chuyển đổi “người lạ” thành khách hàng thân thiết nhé!

Bước 1: THU HÚT KHÁCH HÀNG – ĐỪNG QUÊN KÊNH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN.

Bạn cần tiếp cận nhiều khách hàng hơn, nhân rộng bộ nhận diện thương hiệu của shop lên nhiều lần trên mọi mặt trận, lập fanpage, instagram, zalo, website, đặc biệt cần biết đến sản phẩm LIVESTREAM, đây là chiêu VÀNG thu hút nhiều “khách lạ” ghé thăm shop của bạn tại chi phí 0 đồng.
Bật mí một chút nhé, tháng 11 này nguonhanggiasisắp có LỚP LIVESTREAM cực HOT giúp bạn tăng doanh thu, chốt đơn trong nháy mắt, cùng chờ nhé!

Bước 2: TẠO HÌNH ẢNH TỐT “lần đầu gặp gỡ”

Để níu chân khách lạ, hãy “bán” cảm xúc cho khách hàng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Cảm giác tốt sẽ được “làm giá” và lan tỏa rất nhanh.
Hạn chế tư vấn, báo giá vội vàng khiến khách hoang mang, khó chịu. Để khách hàng có thời gian xem xét và lựa chọn. Khi cảm thấy “tự nhiên như ở nhà”, cộng với sự thân thiện của bạn, khách hàng sẽ thấy thoải mái nhất khi mở ví.

Bước 3: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG chưa từng

Sử dụng bảng khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng, các cuộc gọi để hỏi khách hàng về sản phẩm, “tiện lợi” để giới thiệu sản phẩm mới, và các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho họ.
Phản hồi từ khách hàng chính là chất liệu “đắt giá”, hãy tận dụng triệt để chúng, đăng tải lên mạng xã hội, tạo sức hút, tăng sự tin tưởng, thúc đẩy khách hàng chủ động tìm đến bạn.

Bước 4: LÀM KHÁCH HÀNG LÀM KHÁCH HÀNG LÀM KHÁCH HÀNG

Áp dụng ngay kỹ thuật KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH HÀNGBạn cần thêm những “khuyến mãi” nhỏ để kích thích sự chia sẻ của khách hàng.
Ví dụ: Chương trình giảm giá X% khi giới thiệu khách hàng mới, mua 1 tặng 1, combo khuyến mại cho chị em sẽ là “chiêu” mà bạn có thể áp dụng thường xuyên.
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mãi linh hoạt mà không lo bị trùng lắp. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng riêng lẻ hoặc đồng thời nhiều chương trình khuyến mãi cùng lúc để đạt hiệu quả tối đa.

Hãy đăng ký dùng thử miễn phí ngay bây giờ, KIOTVIET, phần mềm PHỔ BIẾN NHẤT được hơn 70.000 cửa hàng, hàng trăm chuỗi cửa hàng lớn trên cả nước sử dụng!

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin