Bật mí kinh nghiệm vàng mở cửa hàng cho thuê áo dài giúp người mới bắt đầu

Bật mí kinh nghiệm vàng mở cửa hàng cho thuê áo dài giúp người mới bắt đầu

[a1]

Bạn đang nghĩ đến việc khởi nghiệp với một cửa hàng cho thuê áo dài. Bạn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, và không nên làm gì vì bạn chưa từng có kinh nghiệm.

Thì bạn rất cần đọc bài viết này để biết thêm một số thông tin và chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng cho thuê áo dài từ các doanh nhân thành đạt ngay sau đây.

>> Kinh doanh hiệu quả hơn với phần mềm quản lý của Nguonhanggiasi.org

Đăng ký dùng thử ngay bây giờ!

Phần mềm quản lý

Nội dung chính [hide]

1.Tại sao bạn nên mở cửa hàng cho thuê áo dài?

Bật mí kinh nghiệm vàng mở tiệm cho thuê áo dài giúp người mới bắt đầu 01

Mở cửa hàng cho thuê áo dài có lợi gì?

Như các bạn đã biết, trên thị trường có rất nhiều tiệm may áo dài không phải thuê, vì muốn mặc áo dài đẹp thì phải ôm sát cơ thể, vừa vặn từng bộ phận để làm nổi bật vẻ đẹp của người mặc. Con gái. Nhưng một nhược điểm của việc may áo dài là chi phí bỏ ra không hề rẻ. Vì vậy việc mở cửa hàng cho thuê áo dài là đúng đắn vì khi thuê áo dài khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu mới, có thể số đo không vừa như may nhưng bù lại giá lại rẻ hơn rất nhiều. với may áo dài. Vì vậy, mở cửa hàng cho thuê áo dài rất có lợi

2. Chuẩn bị gì khi mở cửa hàng cho thuê áo dài

2.1.Chuẩn bị cửa hàng

Bật mí kinh nghiệm vàng mở tiệm cho thuê áo dài cho người mới bắt đầu 02

Chuẩn bị cho mình một cửa hàng để trưng bày sản phẩm của bạn

Bạn cần chuẩn bị hàng hóa hoặc cửa hàng làm nơi kinh doanh của mình, nếu có sẵn cửa hàng, bạn cần tìm cách trang trí shop áo dài sao cho bắt mắt và gọn gàng. Nếu chưa có cửa hàng, bạn cần thuê cửa hàng, chọn vị trí mặt tiền, gần trung tâm,… để cửa hàng có điều kiện kinh doanh tốt nhất.

2.2. Chuẩn bị kỹ lưỡng kế hoạch kinh doanh

Bật mí kinh nghiệm vàng mở tiệm cho thuê áo dài giúp người mới bắt đầu 03

Lập kế hoạch kinh doanh để phát triển cửa hàng

-Bạn cần lên kế hoạch kỹ lưỡng cho việc mở cửa hàng cho thuê áo dài, lường trước những khó khăn để khi bắt đầu hoạt động cửa hàng không gặp khó khăn. Và việc lập kế hoạch như vậy sẽ biết được cửa hàng của bạn đang thiếu gì và cần gì

-Bạn phải xác định rõ mục đích kinh doanh của mình. Ngoài cho thuê áo dài, bạn có thể kinh doanh cho thuê áo dài để đảm bảo thu nhập cho cửa hàng.

2.3 Chuẩn bị vốn để mở cửa hàng cho thuê áo dài

Cũng xuất phát từ đối tượng khách hàng mà bạn đã xác định ở phần 1, bạn sẽ phải có sự đầu tư tương xứng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các khoản bạn phải trả để mua, thuê, trang trí nội thất, thuê nhân viên, quảng cáo, máy móc, … và phải dư dả trong vài tháng đầu khi chưa thu hút đủ khách hàng để cân đối tài chính. Nguồn hàng là yếu tố sống còn của một cửa hàng, muốn kinh doanh thì trước hết phải tìm được nguồn hàng chất lượng, giá cả phù hợp. Tùy theo loại áo dài mà bạn cung cấp như giá rẻ hay cao cấp khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể thương lượng với nhà cung cấp để lựa chọn hình thức trả góp để giảm thiểu rủi ro.

Xem thêm: Mở cửa hàng kinh doanh nhỏ có phải đăng ký kinh doanh không?

3. Mở cửa hàng áo dài cần những thủ tục gì?

Bật mí kinh nghiệm vàng mở cửa hàng cho thuê áo dài giúp người mới bắt đầu 04

Thủ tục trước khi mở cửa hàng cho thuê áo dài

Để mở cửa hàng cho thuê áo dài, trước tiên bạn cần có giấy phép đăng ký kinh doanh và hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cần chuẩn bị như sau:

– Đơn xin cấp giấy phép mở cửa hàng, đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Nội dung thể hiện tên, địa chỉ cửa hàng, ngành nghề kinh doanh, số vốn kinh doanh, thông tin chủ cửa hàng kèm theo chữ ký xác minh

Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao có công chứng của chủ doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng

– Lưu trữ hợp đồng thuê hoặc bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sau khi bạn điền đầy đủ hồ sơ, chủ cửa hàng mang hồ sơ đến Phòng kinh tế UBND quận, huyện nơi đặt địa chỉ kinh doanh. Trong vòng 5 ngày nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật

4.Kinh nghiệm khi mở cửa hàng cho thuê áo dài

4.1. Xác định khách hàng của bạn là ai?

Bạn sẽ phải xác định rõ những câu hỏi sau. Bạn định bán cho ai? Khách hàng của bạn kiếm tiền như thế nào? Họ cần thuê áo dài truyền thống hay cách tân hơn? Họ có yêu cầu thiết kế đặc biệt khác không? Tại sao họ đến cửa hàng của bạn? Mục đích họ thuê là gì? Làm cách nào để đáp ứng yêu cầu của họ? …

Hầu hết các cửa hàng cho thuê áo dài giống nhau đều cạnh tranh nhau. Khi mọi thứ trở nên giống nhau, khá đồng đều, người tiêu dùng có thể tìm thấy một nơi để cung cấp cho họ nhiều ưu đãi và tiện nghi hơn.

Viết ra và mô tả chính xác nhất khách hàng tiềm năng mà bạn đang nhắm đến. Đó có thể là giới múa, học sinh, sinh viên,… Từ đó, bạn có thể định hướng được sản phẩm, vị trí cửa hàng và những thứ liên quan đến việc mở cửa hàng cho thuê áo dài của mình.

Vẽ chân dung khách hàng, nhắm đúng khách hàng tiềm năng

4.2 Không nhập nhiều áo dài cùng một lúc

Theo kinh nghiệm của những người kinh doanh thành công trong lĩnh vực này, bạn chỉ nên mua một hoặc một vài chiếc. Xu hướng áo dài thay đổi nhanh chóng nên việc nhập nhiều loại cùng lúc sẽ dễ trở nên lỗi thời. Sau đó, tùy theo xu hướng sẽ nhập những mẫu mã mới, từng bước làm phong phú thêm sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Khi bạn sở hữu một số lượng lớn áo dài thì việc quản lý chắc chắn sẽ rất khó khăn như các vấn đề liên quan đến đặt cọc, ứng trước sản phẩm, ngày thuê… rất khó kiểm soát với số lượng. một số lượng lớn đã được cho thuê. Bạn cần lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý dễ dàng hơn, nắm chắc lượng khách hàng, từng đơn hàng để hạn chế tối đa sai sót, nhầm lẫn trong việc nhập liệu.

Tính toán cẩn thận khi nhập áo dài về bán

4.3 Tăng cường các chiến lược Marketing và PR hiệu quả

Để hoạt động kinh doanh của bạn thành công, bạn cần tiếp cận thành công những khách hàng quan tâm đến dịch vụ này. Ngày khai trương rất quan trọng để được khách hàng quan tâm. Bạn có thể treo băng rôn, poster giới thiệu khai trương cửa hàng khuyến mãi giảm giá. Triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho học sinh, sinh viên …

Quảng bá chiến lược Marketing, PR để nhiều khách hàng biết đến

Xem thêm: Cách tăng khách hàng cho cửa hàng từ Google Maps – Lấy địa chỉ cửa hàng trên Google

4.4 Kết hợp các dịch vụ liên quan khác

Bạn có thể tận dụng kinh doanh thêm các dịch vụ khác như cho thuê áo cưới, trang điểm… hoặc có thể lấn sân sang chụp ảnh cưới… Việc kết hợp này sẽ giúp bạn đa dạng loại hình kinh doanh, tăng doanh thu, tăng doanh thu mà còn được nhiều người biết đến hơn.

Mở thêm dịch vụ cho thuê váy cưới, trang phục biểu diễn, trang điểm, …

5.Một số lưu ý khi mở cửa hàng

Bật mí kinh nghiệm vàng mở tiệm cho thuê áo dài giúp người mới bắt đầu 08

Một số lưu ý trước khi mở cửa hàng để kinh doanh hiệu quả

Ngoài việc quan tâm đến việc mở cửa hàng kinh doanh áo dài, bạn cũng phải quan tâm đến những điều sau:

– Người đứng đầu doanh nghiệp phải được đăng ký năng lực hành vi dân sự đủ 18 tuổi trở lên

-Nếu cửa hàng của bạn có Tuyển dụng số lượng tối đa được thuê là 10 người

-Bạn chỉ được mở 1 cửa hàng khi đăng ký hộ kinh doanh

-Sau khi mở cửa hàng phải quan tâm đến các loại thuế: Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài

Hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi bước vào dịch vụ cho thuê áo dài hay bất kỳ dịch vụ nào khác để có một khởi đầu thuận lợi nhất trong công việc kinh doanh của mình. Chúc may mắn.

[a2]

Tham khảo: Nguonhanggiasi.org, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *