9 tuyệt chiêu đòi nợ cuối năm đảm bảo 100% lấy được tiền

9 tuyệt chiêu đòi nợ cuối năm đảm bảo 100% lấy được tiền

[a1]

Tết sắp đến, một dấu mốc của một năm đã trôi qua và chuẩn bị bước sang một năm mới. Từ cơ quan Nhà nước đến doanh nghiệp khắp nơi đều tiến hành “tổng kết năm”, tổng kết công nợ để tránh sang năm mới sợ mưa giông. Đánh trúng tâm lý đó, cuối năm luôn là cơ hội tốt nhất để đòi nợ. Tuy nhiên, vấn đề đòi nợ luôn là vấn đề nan giải đối với mọi cá nhân cũng như doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp. Có thể bạn mắc nợ, bạn đã dùng mọi cách nhưng vẫn không có kết quả. Sau đó, hãy thử đọc 9 cách đòi nợ Dưới đây chúng tôi đảm bảo 100% bạn sẽ nhận lại được tiền nhanh chóng.

1. Gõ điện thoại

Khủng bố điện thoại là một cách đòi nợ khá nhẹ nhàng

Khủng bố điện thoại là một cách đòi nợ khá nhẹ nhàng

Cách đòi nợ này được đánh giá ở mức nhẹ nhất, bạn có thể gọi 1 ngày 5-10, thậm chí 20 cuộc điện thoại cho con nợ, gọi điện thoại di động, máy bàn làm việc, máy tính bàn tại nhà… chỉ với nội dung khi có tiền thì cách khủng bố điện thoại này sẽ nhanh chóng phát huy hiệu quả nếu bạn kiên trì và thực hiện triệt để.

2. Gửi email đòi nợ

Bạn có thể gửi email cho con nợ, miễn là bạn biết một vài địa chỉ email khác, chẳng hạn như thư của đồng nghiệp, của đối tác kinh doanh của họ, thậm chí là thư của sếp của họ. Hãy gửi một email đòi nợ lịch sự và rõ ràng, đừng quên CC cho các địa chỉ email khác. Hãy nhớ rằng, mọi người đều tự hào về đồng nghiệp, đối tác và sếp của họ. Vì vậy, với biện pháp này, bạn có thể lấy lại tiền ngay lập tức vì không ai muốn nhận được một email thứ hai như vậy.

3. Sử dụng tin nhắn điện thoại

Bạn sẽ thu hồi được nợ chỉ với 1 tin nhắn. Điều này nghe có vẻ hoang tưởng, nhưng bạn sẽ làm điều đó dễ dàng như trở bàn tay của mình miễn là bạn dành thời gian để tìm hiểu về một số người khác mà con nợ của bạn cũng đang mắc nợ. Bạn sẽ nhắn tin rằng: “Nếu không trả cho tôi, tôi sẽ thông báo cho chủ nợ của anh rằng anh đã trả cho tôi rồi, còn nhiều tiền, hãy đến đòi.” Cách đòi nợ này nghe có vẻ buồn cười nhưng cũng khá hiệu quả, vì không ai muốn khủng bố bao nhiêu chủ nợ cùng một lúc.

9-of-the-place-from-year-to-year-from-year-date7

Đòi nợ qua tin nhắn hài hước

4. Đòi nợ trên mạng xã hội

9-of-the-place-from-year-to-year-from-year-date8

Đòi nợ trên facebook đang trở nên phổ biến trong cộng đồng

Đây là một cách đòi nợ khá phổ biến trong thời đại mà các kênh mạng xã hội đang trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Đã có rất nhiều người nổi tiếng đăng đàn lên facebook tố nhau quỵt tiền, đòi nợ của người này sang người khác và cách này có vẻ khá hiệu quả. Sau đó, bạn cũng thử áp dụng nó. Nếu bạn có tài khoản mạng xã hội của người kia, hãy lên đây và đòi nợ như bình thường, gắn thẻ tên con nợ để đảm bảo mọi người biết họ là ai. Với chiêu này, bạn có thể nhanh chóng lấy lại được tiền của mình.

5. Theo dõi các giao dịch tiền mặt của con nợ

Với cách này bạn phải đầu tư thêm một chút thời gian, nếu trong kinh doanh, bạn cần biết khi nào con nợ có tiền trong tài khoản, khi nào họ rút tiền tại ngân hàng hoặc trụ ATM. Và công việc của bạn chỉ là theo dõi và lấy tiền ngay tại chỗ. Làm điều này một cách bí mật để họ không đề phòng bạn. Nhiều chủ nợ đang rút tiền tại cây ATM, bị chủ nợ đứng ngay sau và đòi tiền, trong trường hợp này có lẽ không ai thoát được.

6. XÍCH

Hầu hết mọi người đều có phương tiện đi lại, dù là ô tô hay xe máy, bạn chỉ cần đi theo con nợ khi họ đi ra ngoài, và chọn khi họ đậu ở đâu đó là bạn đã cầm sẵn dây chuyền. , bạn sẽ xích chiếc xe đó lại, dù là ô tô hay xe máy bạn cũng sẽ thực hiện. Chỉ cần xích chiếc xe và tính toán lại, nếu là xe của họ thì mọi thứ sẽ quá dễ dàng với bạn, còn nếu không phải là xe của họ thì bạn nhắc họ một thông điệp rằng bạn có thể làm những điều tồi tệ hơn nữa nếu họ không trả lại tiền cho bạn . Phương pháp đòi nợ này có thể được sử dụng nếu bạn có bằng chứng cho vay rõ ràng, vì nếu không nó có thể phản tác dụng và gây hại cho chính bạn.

7. Coi thường và tôn trọng con nợ

9 cách của năm từ năm này sang năm khác từ năm đến nay4

Cách đòi nợ này khiến nhiều chủ cơ sở thực sự đau đầu, muối mặt

Bất kể ai cũng có cái tôi, cái tôi với bạn bè, đồng nghiệp. Trước điểm yếu này, nhiều người đã đòi nợ dài hạn. Bạn có thể đến công ty của con nợ, hẹn gặp với lý do đòi nợ còn hơn là ngồi đó vài ngày, đảm bảo con nợ sẽ phải suy nghĩ và lo lắng về việc trả tiền cho bạn vì bao nhiêu cặp mắt đồng nghiệp đang nhìn chằm chằm. tại họ. Càng cao cấp hơn, đối với những chủ nợ là chủ cửa hàng, quản lý công ty bạn có thể đến tận trụ sở của họ, sau đó tìm cách trò chuyện với chính khách hàng của họ, nói rằng bạn phải túc trực. Ở đây để lấy tiền của sếp, nhiều sếp vì nể nang với khách hàng, với đối tác sẽ phải nhanh chóng trả nợ cho bạn.

8. Tiếp cận những người thân yêu của con nợ

Sau khi dùng mọi cách mà con nợ vẫn không chịu trả, bạn có thể nghĩ đến việc đến gặp vợ / chồng hoặc cha mẹ của con nợ. Cuộc gặp gỡ này cũng rất nhẹ nhàng, lịch sự, thậm chí rất thuyết phục. Nếu không giải quyết được vấn đề này, có thể chờ đợi nhiều ngày ở nhà họ, có hàng xóm theo dõi, chắc chắn không phụ huynh nào có thể bỏ qua món nợ của con mình. Họ sẽ có trách nhiệm thu tiền trả cho bạn để đổi lấy hai chữ bình yên.

9. Đi với thanh niên cao lớn

9 cách của năm từ năm này sang năm khác

Đòi nợ với thanh niên cao to, máu lửa

Đây có lẽ là biện pháp nhẹ nhàng nhất để đối mặt với con nợ của bạn. Bạn không cần đao to búa lớn mà làm tổn hại đến danh tiếng của mình cũng như vướng vào vòng công lý. Bạn có thể dùng chiêu “bập bênh dọa khỉ” bằng cách nhờ một thanh niên to cao, nhỏ mọn, có chút mặt mũi đến đòi nợ với bạn. Gặp bạn chỉ cần chắc chắn rằng trong ngày tới cần tiền cho bạn, và bạn không chấp nhận bất kỳ lý do nào khác để trì hoãn, nếu không đừng trách bạn sẽ có biện pháp mạnh hơn. Chỉ có bấy nhiêu thôi, nhưng con nợ của bạn có lẽ đã dựng hết cả tóc gáy.

Trên đây là 9 cách đòi nợ nhẹ nhàng, tế nhị mà vô cùng hiệu quả, có thể rất khác với những cách bạn đã từng làm hoặc bạn đang nghĩ làm. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tiền để đón một cái Tết trọn vẹn!

[a2]

Tham khảo: sapo.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.