9 mẹo giúp bạn lướt web kinh doanh online nhanh giống như một Hacker

9 mẹo giúp bạn lướt web kinh doanh online nhanh giống như một Hacker

[a1]

Đối với kinh doanh trực tuyến Để thành công, điều quan trọng là bạn phải có kỹ năng trực tuyến tuyệt vời. Bạn đã bao giờ xem bố mẹ mình sử dụng internet chưa? Chắc chắn đó là hoạt động chậm chạp, các cú nhấp chuột có vẻ khó khăn. Ngay cả những bạn trẻ thường xuyên tiếp xúc với máy tính và lướt web, nhiều người phản ứng chưa linh hoạt.

9 mẹo giúp bạn lướt web kinh doanh trực tuyến nhanh như hacker

9 mẹo giúp bạn lướt web kinh doanh trực tuyến nhanh như hacker

Tuy nhiên, với những hướng dẫn dưới đây về mọi thứ từ phím tắt của trình duyệt đến các công cụ tiện ích, bạn sẽ có thể lướt web dễ dàng hơn, thậm chí chuyên nghiệp như một hacker. . Khi bạn luôn dành nhiều thời gian trong ngày cho việc sử dụng internet, và coi đây là cách bán hàng online hiệu quả thì không có lý do gì để từ chối những mẹo nhỏ sau đây giúp ích cho công việc và cuộc sống của bạn. bạn trở nên đơn giản hơn.

Cách mở lại tab cuối cùng mà bạn đã vô tình đóng

9 mẹo giúp bạn lướt web kinh doanh online nhanh như hacker 1

Để mở lại tab cuối cùng trong trình duyệt mà bạn đã vô tình đóng, hãy sử dụng tổ hợp phím “Command + Shift + T” đối với hệ điều hành Mac OS độc quyền của Apple và tổ hợp phím “Control + Shift + T” đối với hệ điều hành Windows. Tác vụ này hoạt động tốt trên cả trình duyệt Chrome và Firefox. Và nó rất hoàn hảo trong trường hợp bạn đang so sánh sản phẩm trên website bán hàng của mình với các website cạnh tranh khác và vô tình đóng nhầm tab.

Mở cửa sổ ẩn danh để sử dụng hai tài khoản Google cùng một lúc

Theo thống kê của Microsoft từ năm 2011, trung bình một người sử dụng từ 2 đến 3 tài khoản email khác nhau, và con số này có thể đã tăng lên ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, Google đã cố gắng đồng bộ hóa tất cả các sản phẩm của mình (chẳng hạn như Gmail, Hangouts, YouTube và Drive) để thuận tiện hơn khi sử dụng chỉ với một lần đăng nhập.

9 mẹo giúp bạn lướt web kinh doanh online nhanh như hacker 2

Vậy nếu bạn sử dụng Gmail với Youtube trên các địa chỉ email khác nhau thì sao? Thay vì đăng xuất và đăng nhập lại nhiều lần, bạn có thể sử dụng cửa sổ ẩn danh để mở cả hai tài khoản cùng một lúc. Để thực hiện điều đó, hãy sử dụng tổ hợp phím “Command + Shift + N” đối với Mac OS và “Control + Shift + N” đối với hệ điều hành Windows để mở cửa sổ ẩn danh trong Chrome hoặc một cửa sổ. các cửa sổ riêng biệt trong Safari và Firefox.

Sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu để bạn không phải nhớ hoặc nhập lại chúng

9 mẹo giúp bạn lướt web kinh doanh trực tuyến nhanh như hacker 3

Trình quản lý mật khẩu như LastPass hoặc Mitro là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và tránh phải nhập lại mật khẩu của bạn. Nó hoạt động như một trình cắm được cài đặt trên trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Sau khi cài đặt Plug-in, mỗi khi bạn đăng nhập vào một trang web như Facebook hay Gmail, người quản lý sẽ hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu đó để sử dụng sau này hay không. Nó hoạt động trên nhiều máy tính, vì vậy bạn có thể lưu cùng một mật khẩu cho cả ở cơ quan và ở nhà.

Sử dụng chức năng tìm kiếm “site:” để tìm kiếm bất kỳ tên miền cụ thể nào và tìm một trang web bạn bị mất.

Bạn đã bao giờ truy cập một trang web, nhìn thấy một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và sau đó muốn quay lại nhưng không thể tìm thấy liên kết đến trang đó nữa?

9 Mẹo Giúp Bạn Lướt Công Việc Kinh Doanh Trực Tuyến Nhanh Như Một Hacker 4

Những lúc như vậy, bạn chỉ cần sử dụng chức năng tìm kiếm “site:” để tìm bất kỳ tên miền nào có liên quan và truy cập vào trang web mà bạn đã mất. Để làm điều đó, hãy nhập cấu trúc “site: website.com” và tìm kiếm trên Google. Bạn cũng có thể thêm một từ khóa để thu hẹp tìm kiếm của mình. Ví dụ: bạn gõ truy vấn tìm kiếm: “site: blog.bizweb.vn” trên Google để tìm tất cả các trang đích bạn đã truy cập trên trang web này.

Xóa trình duyệt bằng cách xóa các biểu tượng Dấu trang không cần thiết

9 Mẹo Giúp Bạn Lướt Công Việc Kinh Doanh Trực Tuyến Nhanh Như Một Hacker 5

Hãy thử nhìn vào khu vực phía trên trong trình duyệt của bạn, bạn có thấy các biểu tượng xuất hiện quá nhiều và rườm rà không? Nhấp chuột phải vào trang đã đánh dấu, chọn “chỉnh sửa” và xóa các mục không cần thiết để tiết kiệm dung lượng, đồng thời xóa trình duyệt của bạn.

Sử dụng Adblock để chặn quảng cáo

Mỗi khi bạn lướt web và bán hàng, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu có những quảng cáo không liên quan. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Adblock để chặn các loại quảng cáo này.

9 mẹo giúp bạn lướt web kinh doanh trực tuyến nhanh như hacker 6

Adblock là một loại add-on mà hầu như không ai sử dụng Chrome hay Firefox là không biết. Nó là một tiện ích mở rộng lọc nội dung dựa trên trình duyệt web mà người dùng có thể sử dụng để chặn các phần tử xấu của trang, chẳng hạn như quảng cáo, để ngăn chúng tải xuống và hiển thị mọi lúc. kinh nghiệm internet.

Di chuột liên kết (di chuột qua phần tử) để hiển thị trang đích ở góc dưới bên trái

9 mẹo giúp bạn lướt web kinh doanh trực tuyến nhanh như hacker 7

Hiện nay, khi lướt mạng, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều trang web “ẩn danh” hoặc những trang web có tên miền hoàn toàn khác nhau mà bạn không thể biết trước nếu không click vào để xem nội dung. Để giải quyết vấn đề này, chỉ cần di chuột qua các liên kết, sau đó nhìn vào góc dưới cùng bên trái để xem liên kết sẽ đưa bạn đến đâu. Điều này sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian vào các trang web đen, hoặc thậm chí những trang web không thú vị khác.

Giữ lệnh khi bạn nhấp vào một liên kết để mở nó trong một tab mới

9 mẹo giúp bạn lướt web kinh doanh online nhanh như hacker 8

Muốn mở liên kết trong một tab mới, nhưng không chắc chắn về điều này? Nhấn giữ “Command” đối với Mac OS hoặc “Control” đối với Windows và nhấp vào liên kết. Hoặc bạn có thể nhấp chuột phải vào liên kết để hiện ra bảng các lệnh khác và chọn lệnh “Mở liên kết trong tab mới”.

Đánh dấu một thuật ngữ hoặc cụm từ bạn muốn tìm kiếm trong Google, nhấp chuột phải và nhấp vào “Google tìm kiếm cho…”

9 mẹo giúp bạn lướt web kinh doanh trực tuyến nhanh như hacker 9

Đơn giản chỉ cần đánh dấu từ hoặc cụm từ bất kỳ, sau đó nhấp chuột phải và chọn “Google tìm kiếm cho …”, chức năng tìm kiếm này sẽ mở ra trong một tab mới, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho nhiều lần nhập chuột trong quá trình này.

Hi vọng với những thủ thuật trên đây, bạn có thể lướt web thành thạo và có thể thực hiện các thao tác mong muốn một cách chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt là nâng cao hiệu quả trong kinh doanh trực tuyến!

[a2]

Tham khảo: sapo.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *