4 Mẹo giúp nhà hàng TẬN THU trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

4 Mẹo giúp nhà hàng TẬN THU trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

[a1]

Việc áp dụng linh hoạt CHIẾN LƯỢC KHUYẾN MÃI nhân dịp lễ 2/9 sẽ khiến nhà hàng của bạn trở nên khác biệt so với đối thủ. Là chủ cửa hàng, bạn cần NGAY LẬP TỨC những mẹo sau.

1. Tạo một hình thức khuyến mại khác

Thay vì thường xuyên chạy các giao dịch, hãy thử thay đổi cách triển khai để tạo sự mới lạ và thu hút khách hàng trong kỳ nghỉ lễ. Tận dụng sự tò mò của khách bằng cách tổ chức các cuộc thi với phần thưởng hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút được một lượng khách đáng kể.

2. Đa dạng về cách tiếp cận

Ngoài những phương pháp truyền thống như banner, standee, tờ rơi quảng cáo, tận dụng lượng người dùng mạng xã hội lớn và tăng lên từng ngày, bạn có thể quảng bá kênh online bằng cách đăng bài viết, chạy quảng cáo, khuyến khích khách hàng chia sẻ bài viết về fanpage để tăng lượng người tiếp cận, mời người nổi tiếng chia sẻ và giới thiệu các chương trình khuyến mãi của nhà hàng, ..

Việc xây dựng những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết sẽ khiến nhiều người muốn trở thành khách hàng thân thiết của bạn. Truyền miệng vẫn rất hiệu quả khi chính họ là người đang thu hút những người khác có cùng nhu cầu đến nhà hàng của bạn.

3. Linh hoạt sử dụng các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng

Để phát huy tối đa hiệu quả của các chương trình khuyến mãi dịp lễ Quốc khánh 2/9, các chủ cửa hàng có thể linh hoạt áp dụng Coupon / voucher dưới hình thức thẻ tích điểm, gia tăng lượng “khách hàng thân thiết cho nhà hàng”, mỗi khách hàng được tặng một thẻ tích điểm Khi đến sử dụng, điểm này sẽ được tích lũy và đổi lấy quà tặng hoặc các chiết khấu khác theo chương trình của nhà hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mãi hiệu quả, tối ưu hóa quy trình phục vụ nhằm tăng lợi nhuận thu hút khách hàng trong dịp lễ.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *