3 tính năng trên phần mềm quản lý bán hàng shop Online dùng nhiều nhất

3 tính năng trên phần mềm quản lý bán hàng shop Online dùng nhiều nhất

[a1]

Phần mềm quản lý bán hàng cần thiết như thế nào đối với một cửa hàng trực tuyến? Các tính năng phần mềm cửa hàng trực tuyến được sử dụng nhiều nhất là gì?

Phần mềm quản lý bán hàngCác chủ shop online thường sử dụng những tính năng nào trên phần mềm quản lý bán hàng?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức để chọn đúng phần mềm, những tính năng cần chú ý, đặc biệt là ở các cửa hàng trực tuyến.

1. Mở cửa hàng trực tuyến có cần phần mềm quản lý bán hàng không?

Bán hàng trực tuyến là bán hàng trên không gian mạng, tiếp cận gián tiếp với khách hàng. Hiện nay, các kênh bán hàng trực tuyến rất đa dạng như bán hàng trên Facebook, Website, nền tảng thương mại điện tử, Instagram, Tiktok, …

Một cửa hàng trực tuyến có cần phần mềm quản lý không? Câu trả lời là có vì phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các shop bán hàng trên nhiều kênh một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức.

2. 3 tính năng trên phần mềm quản lý bán hàng được các chủ shop online sử dụng nhiều nhất

2.1. Quản lý đồng bộ nhiều kênh bán hàng

Là một chức năng trên công cụ quản lý chủ shop online rất cần thiết, tính năng quản lý đồng bộ nhiều kênh bán hàng chỉ trên một màn hình duy nhất là app quản lý bán hàng sẽ giúp chủ shop dễ dàng nắm bắt, không nhầm lẫn, không vướng mắc. lãng phí thời gian.

Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian đăng nhập vào Website để kiểm tra đơn hàng, cũng như không cần chat với khách hàng trên Facebook rồi tự nhập đơn hàng vào file excel. Thay vào đó, mỗi khi có đơn hàng từ website hoặc fanpage, ứng dụng quản lý sẽ tự động thông báo và xử lý đơn hàng trên phần mềm, giúp bạn dễ dàng tạo đơn hàng nhanh chóng ngay cả khi đang chat.

Tương tự như các shop chuyên bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử, tính năng này giúp theo dõi sát sao từng gian hàng, kênh bán hàng và cập nhật nhanh chóng số liệu tổng hợp.

2.2. Tự động khấu trừ hàng tồn kho

Giảm tồn kho tự động là tính năng giúp các chủ shop bán hàng online rất nhiều. Bạn sẽ không còn sợ nhầm lẫn hay sai sót khi kiểm tra kho sản phẩm theo từng mã hàng.

Điều này cũng giúp chủ cửa hàng quản lý chặt chẽ hơn lượng hàng hóa của từng sản phẩm, dù bán qua đa kênh cũng không thể thất thoát. Hơn nữa, đây còn là phương pháp giúp giảm thiểu thời gian kiểm tra thủ công và nâng cao năng suất bán hàng.

Phần mềm quản lý bán hàngPhần mềm nguonhanggiasiquản lý hàng hóa, tự động cập nhật giảm tồn kho

Đối với những chủ gian hàng không muốn sử dụng tính năng này, nguonhanggiasicho phép tắt kết nối, tùy chỉnh số lượng gian hàng sử dụng trên sàn thương mại điện tử với số lượng từng mặt hàng theo ý muốn.

2.3. Có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng và thiết bị

Tính ứng dụng cao của phần mềm quản lý bán hàng là bạn có thể sử dụng trên nhiều nền tảng, thiết bị điện tử khác nhau mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Luôn đảm bảo phần mềm bạn chọn có thể sử dụng trên mọi thiết bị: Từ điện thoại Android đến IOS, máy tính Windows hay thiết bị Apple, đến máy bán hàng cầm tay, máy tính bảng, laptop, ..

Đồng thời, một trong những hoạt động mà các chủ shop online cần rất nhiều khi làm việc trên phần mềm là khả năng tích hợp các thiết bị bán hàng như cân điện tử, két đựng tiền, máy quét mã vạch, máy POS, máy in hóa chất. đơn đặt hàng, .. Xử lý đơn hàng trơn tru và nhanh chóng.

Phần mềm quản lý bán hàngnguonhanggiasikết nối các thiết bị phần cứng, sử dụng trên máy tính, điện thoại, ..

Phần kết luận: Trên đây là 3 tính năng trên phần mềm quản lý bán hàng được các chủ shop online sử dụng nhiều nhất. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một góc nhìn để lựa chọn phần mềm phù hợp với những tính năng cần thiết cho doanh nghiệp của mình.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin