3 MẸO NHẬP HÀNG gia dụng Thái Lan GIÁ RẺ bạn cần biết

3 MẸO NHẬP HÀNG gia dụng Thái Lan GIÁ RẺ bạn cần biết

[a1]

Những năm gần đây, hàng Thái Lan nhập khẩu có sức hút mạnh mẽ và mang lại lợi nhuận lớn cho người kinh doanh bởi nguồn hàng chất lượng, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, để tìm được nguồn hàng “ngon – bổ – rẻ” không phải dễ.

Bài viết dưới đây của nguonhanggiasisẽ mách bạn mẹo nhập hàng gia dụng “siêu khủng” nhé!

1. Tìm đại lý trong nước

Hiện hầu hết các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan đều có công ty phân phối tại Việt Nam. Vì vậy, nếu không có nguồn hàng trực tiếp từ Thái Lan, bạn có thể tìm các nhà cung cấp trong nước qua internet, qua siêu thị, trên facebook bán buôn, qua các triển lãm hàng tiêu dùng Thái Lan tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm nguồn hàng từ các đại lý kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan lớn tại Hà Nội và TP.
Tuy nhiên, đây là hàng mua lại (không phải hàng nguyên bản) nên giá thành sẽ cao hơn, tính cạnh tranh kém hơn. Nếu bạn có một kế hoạch kinh doanh dài hạn, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn về chi phí lấy hàng và bán hàng.

2. Đặt hàng trên trang web

Nếu không có thời gian và điều kiện sang Thái Lan lấy hàng, bạn vẫn có thể tìm nguồn hàng qua các website bán hàng gia dụng Thái Lan. Về nguồn hàng gia dụng, bạn có thể tham khảo 2 trang web nổi tiếng đó là: Nội địa Trung và Konvy Thái Lan. Với phương thức này, bạn chỉ cần chọn mẫu, lên danh sách và số lượng cần đặt, sau đó có thể đặt trực tiếp trên web trực tuyến (nếu biết tiếng Thái).

Nếu không rành tiếng Thái, bạn có thể liên hệ với đơn vị trung gian chuyên order hàng tiêu dùng Thái Lan như Saigon Service Joinstock Company (SSJ), giaonhan247.com.vn… để được tư vấn về giá cả và đặt hàng. hàng hóa nhanh chóng.

3. Trực tiếp lấy hàng

Đây là cách tốt nhất để có giá gốc và đảm bảo hàng chuẩn vì bạn có thể đến tận nơi để xem và quyết định mua. Địa chỉ nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ rất đa dạng, có thể kể tên các chợ như Chợ Pratunam, Chợ cuối tuần Chatuchak, Chợ đêm Suan Lum, Chợ Sampeng…; các siêu thị lớn như: Lotus Texaco, Centre, Robinson, Big C…; các trung tâm thương mại như Central World, Bobae Tower, Platinum Fashion Mall, Siam Paragon, Pantip Plaza …
Tuy nhiên, khi quyết định sang Thái Lan lấy hàng, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng các khoản chi phí, phát sinh trong quá trình lấy hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tìm hiểu kỹ thông tin về nguồn hàng trước khi mua để tránh bị “hớ”.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là giải pháp cần thiết giúp bạn quản lý việc nhập hàng hiệu quả. Từ thông tin hàng hóa đến chi phí phát sinh trong quá trình nhập hàng đều được nguonhanggiasilưu trữ đầy đủ, chi tiết, giúp bạn nắm bắt nhanh chóng, chính xác và theo dõi hiệu quả của từng lô hàng. Ngoài ra, chủ cửa hàng dễ dàng quản lý công nợ đối với nhà cung cấp, hạn chế thất thoát dòng tiền và ổn định tình hình kinh doanh.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *