3 Cách bán hàng online tại nhà giúp bạn tăng thu nhập kiếm tiền rủng rỉnh 

3 Cách bán hàng online tại nhà giúp bạn tăng thu nhập kiếm tiền rủng rỉnh 

[a1]

Dưới đây là 3 cách bán hàng online tại nhà mà bất kỳ người tự kinh doanh nào cũng nên thử. Bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả mà chúng mang lại.
Phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasirất hân hạnh được chia sẻ những kiến ​​thức bổ ích cùng bạn

Cách bán hàng trực tuyến3 cách bán hàng online tại nhà giúp bạn tăng thu nhập

1. Bán đồ ăn trực tuyến – Cách phổ biến nhất để bán đồ ăn trực tuyến

Nếu có một mặt hàng khiến khách hàng chi tiêu nhiều nhất, có tỷ lệ mua hàng lặp lại cao nhất thì đó không thể là thứ gì khác ngoài đồ ăn. Thực phẩm là mặt hàng kinh doanh có tỷ lệ mua cao, thu hồi vốn nhanh, khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.

Khi mới bắt đầu kinh doanh tại nhà, bạn có thể tự chế biến món ăn rồi đăng lên Facebook để mời bạn bè, người thân đến ủng hộ. Đây cũng là cách nhanh nhất để quảng cáo một cách tự nhiên, không mất phí khi bạn bè giới thiệu lẫn nhau.

Nếu bạn đã có một lượng khách hàng tương đối lớn, chứng tỏ món ăn của bạn hấp dẫn thị trường, thì đã đến lúc tạo tài khoản để bán đồ ăn trực tuyến trên các nền tảng như GrabFood / Now / ShopeeFood / Baemin / GoJeck /… Bạn đang nấu ăn tại nhà và chờ người giao hàng đến lấy đồ ăn và giao hàng. Cách nhanh nhất để đăng ký bán đồ ăn trên Now – Foody.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng online được nhiều người bán hàng sử dụng nhất

Xem thêm: Bán món lạ, hai vợ chồng thu tiền triệu mỗi ngày

2. Bán trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo

Bạn có biết những shop bán hàng trên Shopee với thu nhập vài trăm triệu một tháng nhưng chỉ bán khăn quàng cổ, tất, găng tay? Có rất nhiều cửa hàng như vậy bán trên sàn và họ đang bán rất chạy. Đặc thù của các shop này là chỉ bán hàng online, quảng bá trên nền tảng thương mại điện tử, dùng nhà ở làm kho, đặt hàng và giao hàng tận nơi. Nhiều cửa hàng thậm chí ở tỉnh xa, không phục vụ khách mua trực tiếp mà chỉ nhận đặt hàng qua mạng.

Hiện nay, việc thiết lập gian hàng trên các nền tảng thương mại điện tử tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Xem cách tạo tài khoản bán hàng Shopee. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo gian hàng cho mình, sau khi tạo xong thì đăng sản phẩm kèm theo ảnh và mô tả để bán. Việc mua bán diễn ra khắp nơi trên internet từ việc tư vấn sản phẩm bằng cách chat, nhận đơn đặt hàng từ sàn, xử lý đơn hàng, đóng gói và đưa đến cơ sở vận chuyển hoặc các phương thức đặt hàng. Người giao hàng đến tận nhà lấy hàng.

Những điều quan trọng bạn cần đầu tư là:
+ Sản phẩm thịnh hành
+ Nguồn nhập
+ Bao bì
+ Hình ảnh, nội dung bài viết
+ Tham gia các chương trình quảng cáo trên sàn

Ngày càng có nhiều cửa hàng trực tuyến sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng để quản lý đơn hàng, đồng bộ hóa hàng tồn kho từ các nền tảng thương mại điện tử

3. Cách bán hàng online hiệu quả – Livestream bán hàng tại nhà

Livestream bán hàng là hình thức bán hàng vô cùng hiệu quả và phổ biến ở nhiều quốc gia. Việc phát trực tiếp không khó, chỉ cần bạn có điện thoại thông minh, mạng internet và thêm đèn đảm bảo ánh sáng là có thể bắt đầu bán hàng.

Ở Trung Quốc hiện nay, hầu hết nông dân đều biết đến hình thức bán hàng Livestream, họ bán nông sản, cây trồng, trái cây ngay tại vườn. Các thôn hiện có các lớp dạy cách bán hàng live-stream, giúp người dân vùng sâu, vùng xa có thể bán hàng trực tuyến trên khắp cả nước.

Bạn có thể tham gia Livestream trên nhiều nền tảng như Facebook / Youtube / Shopee,… Doanh thu từ Livestream không hề nhỏ nên hãy kiên trì từng bước giới thiệu sản phẩm, xây dựng thói quen cho khách hàng. Đang chờ Trực tiếp của bạn. Khi mới bắt đầu, hãy tổ chức các minigame trên Trực tiếp để thu hút sự chú ý.

Có câu cổ ngữ “Không buôn bán thì không giàu”, nghĩa là muốn trở nên giàu có thì không có con đường nào khác ngoài kinh doanh. Vì vậy, hãy bắt đầu con đường của riêng bạn bằng cách thực hành cách bán hàng trực tuyến tại nhà. Đi từ bước nhỏ đến bước lớn, chúc các bạn thành công.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.